Gia công thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng đang là xu hướng tại Việt Nam. nhiều đơn vị đầu tư vào lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng? Tuy nhiên, gia công TPCN là gì? Và quy trình này diễn ra như thế nào? thì không phải ai cũng biết. Vậy nên, bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về quá trình gia công các loại TPCN. Là chủ doanh nghiệp, bạn dự định kinh doanh thương hiệu thực phẩm phẩm chức năng nhưng gặp khó khăn tại các khâu như nghiên cứu đối tượng, nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, kiểm nghiệm sản phẩm? Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói của Beatexpharm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. 

Gia công thực phẩm chức năng là gì?

Gia công thực phẩm chức năng là một quá trình khép kín gồm nhiều công đoạn phức tạp bao gồm tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào, kiểm nghiệm nguyên vật liệu, định lượng, bào chế, hoàn thiện sản phẩm. Mỗi công đoạn lại yêu cầu phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị gia công thực phẩm chức năng?

Việc thuê đơn vị gia công thực phẩm chức năng đang ngày càng được xem là sự lựa chọn tối ưu so với tự xây quy trình và nhà máy sản xuất. Đây là những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi hợp tác gia công: 

Tối ưu chi phí: Gia công thực phẩm chức năng cần vốn nguồn đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, tuyển dụng và đào tạo nhân viên,…nên không phù hợp với các doanh nghiệp thương mại quy mô vừa và nhỏ. Với dịch vụ gia công thuê ngoài, 

Hỗ trợ dịch vụ: Các nhà máy gia công không chỉ sản xuất sản phẩm thuần túy mà còn hỗ trợ một số công đoạn ngoài sản xuất như nghiên cứu phát triển sản phẩm, tư vấn công thức, hồ sơ pháp lý, nhập nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, đăng ký bảo hộ sản phẩm, hỗ trợ giải pháp Marketing,…tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Sản phẩm được gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP sẽ được bảo chứng về chất lượng, là điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, lưu hành sản phẩm trên thị trường. 

Được thử nghiệm sản phẩm mới với số lượng ít: Khi thuê dịch vụ gia công, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cũng như rủi ro nhưng vẫn được thử nghiệm thị trường với số lượng sản phẩm ít. Từ kết quả đạt được sau thử nghiệm, doanh nghiệp sẽ có những đánh giá khách quan và thay đổi sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường. 

Dịch vụ gia công thực phẩm thực phẩm chức của Beatexpharm

Là sản phẩm của hệ sinh thái các công ty thành viên đã và đang hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công dược phẩm và thực phẩm BVSK, Beatexpharm được thừa hưởng kinh nghiệm, kiến thức cùng ưu thế vượt trội về gia công sản phẩm. 

Năng lực sản xuất, gia công lớn

Beatexpharm sở hữu 5 dây chuyền sản xuất thực phẩm BVSK công nghệ cao với các dạng bào chế thực phẩm BVSK sau:

Về công suất sản xuất, nhà máy quy mô 8,000m2 của chúng tôi có năng suất sản xuất lên tới 100 triệu đơn vị sản phẩm/năm.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Nhà máy Beatexpharm đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP-HS do Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Là đơn vị chỉ tập trung sản xuất (không kinh doanh phân phối), chúng tôi tập trung toàn lực cho việc nghiên cứu, phát triển và nâng cao năng lực sản xuất của mình.

Hệ thống dây chuyền, máy móc nhập khẩu hiện đại, ứng dụng những công nghệ gia công mới nhất để nâng cao năng suất, tạo ra sản phẩm có độ đồng nhất cao. Một số máy móc nổi bật như: Máy phun sấy tầng sôi, máy trộn đồng nhất, máy dập viên tự động, máy ép vỉ tự động, máy sấy phun sương, máy đếm viên và đóng chai,…

Nhân sự thực hiện từng công đoạn sản xuất đều có kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo bài bản để đảm bảo quá trình làm việc nghiêm túc, chính xác theo hướng dẫn. Beatexpharm còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, nghiên cứu, bào chế sản phẩm dược phẩm để cho ra đời các sản phẩm với chất lượng, công dụng đúng như yêu cầu và sự kỳ vọng của đối tác .

DÂY TRUYỀN SẢN SẤT

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ gia công tại Beatexpharm?

Lựa chọn Beatexpharm là đơn vị gia công thực phẩm BVSK, khách hàng sẽ được:

– Thoải mái lựa chọn sản phẩm gia công phù hợp với mô hình kinh doanh

– Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm, tối ưu hóa lợi nhuận.

– Sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Nhận hàng đúng thời hạn

– Hỗ trợ truyền thông và hình ảnh tối đa

– Giải đáp thông tin và xử lý khiếu nại tận tình

– Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý

Quy trình hợp tác gia công tại Beatexpharm

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đối tác, Beatexpharm luôn có sự trao đổi thường xuyên và xác nhận sự đồng thuận trong những giai đoạn hợp tác: 

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Beatexpharm sẵn sàng lắng nghe, đặt câu hỏi để hiểu rõ về nhu cầu cũng như sự kỳ vọng, mong muốn của khách hàng với sản phẩm để từ đó đưa ra những tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Xác nhận công thức, mẫu mã sản phẩm và đưa ra báo giá

Bộ phận chuyên môn Beatexpharm sẽ đánh giá và thẩm định tính khả thi của công thức. Nếu đạt yêu cầu sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về nguyên liệu, mẫu mã, tính cạnh tranh của sản phẩm,… sau đó đưa ra báo giá cho từng công đoạn.

Bước 3: Thống nhất mẫu và Ký hợp đồng sản xuất

Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên, mọi điều khoản sẽ được ghi rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng. Hai bên sẽ thỏa thuận và đàm phán đi đến thống nhất.

Bước 4: Đăng ký hồ sơ

Beatexpharm xử lý các vấn đề hồ sơ pháp lý như: Xây dựng hồ sơ đăng ký sản phẩm với sản phẩm mới và chuyển hồ sơ với sản phẩm đã có; Tư vấn và phối hợp với khách hàng để xây dựng hồ sơ đăng ký sản phẩm; Lập tài khoản trên cục ATTP khách hàng nếu khách hàng chưa có tài khoản

Bước 5: Tiến hành sản xuất và bàn giao sản phẩm

Trong quá trình sản xuất, các kế hoạch sản xuất, kế hoạch thanh toán và giao hàng sẽ được bộ phận kinh doanh thông tin đến khách hàng. Hoàn tất sản xuất, sản phẩm sẽ được phòng đảm bảo chất lượng lấy mẫu và kiểm nghiệm. Khi sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhà máy sẽ chuyển xuống kho và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn sau đó bàn giao đến khách hàng.

Bước 6: Giải quyết khiếu nại

Khi khách hàng gặp sự cố về chất lượng sản phẩm, các bộ phận chuyên môn của Beatexpharm sẽ phối hợp để giải quyết sự cố cho khách hàng.

Quy trình làm việc với khách hàng

Beatexpharm tự tin trở thành đối tác gia công thực phẩm thực phẩm chức năng uy tín, đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí, lợi nhuận nhưng vẫn mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng.

0982629111