Dịch vụ thiết kế và in bao bì sản phẩm.

Bao bì đẹp giúp cải thiện doanh số bán hàng, gia tăng mức độ nhận diện và niềm tin cho thương hiệu. Tại Beatexpharm, bên cạnh dịch vụ gia công thực phẩm BVSK, chúng tôi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bao bì cấp 2 nhằm phục vụ nhu cầu thiết kế và cung cấp bao bì sản phẩm cho khách hàng.

Máy móc, thiết bị sản xuất bao bì

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn dược phẩm

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm của chúng tôi tuân thủ những quy định bắt buộc về chuyên môn và chất lượng. 

Sản phẩm của Beatexpharm là các dạng toa, hộp cứng, hộp mềm với thiết kế bắt mắt và công nghệ in ấn hiện đại, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ngành hàng dược phẩm. Nhà máy sản xuất được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP bao bì. Đội ngũ nhân sự có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm vận hành sản xuất. Hệ thống kho bãi đáp ứng tốt yêu cầu bảo quản.

Nhờ vậy, bao bì được sản xuất tại nhà máy Beatexpharm có chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, có thể đóng gói, vận chuyển và bảo quản dược phẩm lâu dài. 

Tư vấn thiết kế chuyên sâu 

Beatexpharm có sẵn kho mẫu bao bì dược phẩm ấn tượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và phong cách. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. 

Với khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu bao bì riêng biệt, ấn tượng, đội ngũ thiết kế của Beatexpharm sẽ tư vấn chuyên sâu về kiểu dáng, giá trị, tính dễ nhận biết để cùng thống nhất mẫu mã thiết kế sao cho đẹp mắt và phù hợp nhất với sản phẩm.

Trong quá trình thiết kế, đội ngũ CSKH luôn túc trực để phối hợp thực hiện chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hài lòng.

Tối ưu chi phí và số lượng

Khách hàng gia công thực phẩm BVSK tại Beatexpharm sẽ được cung cấp số lượng vỏ hộp tương ứng chính xác với đơn hàng gia công, tránh tình trạng thừa vỏ hộp như khi đặt in bên ngoài gây lãng phí/phải quản lý sau khi hết lô sản xuất.

Beatexpharm sở hữu quy trình thiết kế và in ấn bao bì đồng bộ, giúp khách hàng tối ưu thời gian, chi phí in ấn. Chi phí thiết kế và in ấn của chúng tôi cũng đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với giải pháp đóng gói bao bì dược phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý từ bản phác thảo thiết kế đến vận chuyển thành phẩm, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thị trường, xây dựng thành công thương hiệu. 

0982629111