Nhà máy gia công viên nén uy tín, thực phẩm chức năng.

Gia công thực phẩm chức năng viên nén đang được nhiều doanh nghiệp lưạ chọn đầu tư kinh doanh vì nhiều ưu điểm vượt trội từ hàm lượng, hiệu quả, cách bảo quả đến sự tiện dụng… Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng càng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng BEATEXPHARM tìm hiểu kỹ hơn về hình thức bào chế cũng như những cách để bạn tìm được đơn vị sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Tại sao nên bào chế thực phẩm chức năng dạng viên nén? 

 

1. Gia công thực phẩm chức năng viên nén dễ tiêu thụ trên thị trường

Trong số các dạng bào chế, thực phẩm chức năng viên nén được người tiêu dùng rất ưa thích sử dụng. Có ngoại hình nhỏ gọn, dễ bảo quản, dễ sử dụng, người dùng hầu như không gặp khó khăn gì khi uống.

Thêm vào đó, viên nén dễ tan trong cơ thể. Giúp quá trình hấp thụ chất nhanh hơn, đem lại hiệu quả cao hơn. Bên ngoài, viên nén được bao bởi một lớp phim. Nhờ có lớp phim ấy mà sản phẩm không gây kích ứng niêm mạc dạ dày.

Với đặc thù là tá được nén, dập khuôn thành hình, thực phẩm chức năng viên nén có thể dễ dàng tan trong nước. Với những người gặp khó khăn khi nuốt cũng có thể nghiền nhỏ sản phẩm để dễ sử dụng hơn.

Với những ưu điểm riêng biệt đó, thực phẩm chức năng viên nén rất dễ tiêu thụ trên thị trường. Doanh nghiệp lựa chọn gia công thực phẩm chức năng viên nén chính là đang đáp ứng được nhu cầu đó của người tiêu dùng.

2. Gia công thực phẩm chức năng viên nén đem lại nguồn lợi nhuận cao

Gia công bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào cũng đều đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Đặc biệt, gia công thực phẩm chức năng viên nén còn giúp doanh nghiệp có thể bứt phá doanh thu.

Sản phẩm chất lượng dễ tiêu thụ trên thị trường cùng sự đầu tư đúng đắn vào các sản phẩm có nhu cầu cao sẽ là bệ phóng để doanh nghiệp có thể thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Gia công thực phẩm chức năng viên nén có thể sản xuất với số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Sản phẩm được tiêu thụ cao giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu.

Với những ưu điểm vượt trội đó, không khó hiểu khi đây là lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp đầu tư hiện nay.Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén chất lượng?

Để lựa chọn địa chỉ gia công siro uy tín, chất lượng, bạn cần đặc biệt lưu ý các đặc điểm sau:

Được chứng nhận gia công chuẩn GMP

Nhà nước đang dần thắt chặt hơn việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng. Tất cả các nhà máy sản xuất đều phải được chứng nhận chuẩn GMP. Nếu không chuẩn GMP, cơ sở đó sẽ không được sản xuất. Rõ ràng rằng, tiêu chuẩn nhà máy GMP rất quan trọng đối với việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén. Nhà kinh doanh chỉ nên bắt tay hợp tác với đơn vị đạt chuẩn GMP. Bởi đây là các cơ sở sản xuất được cấp phép, có tính hợp pháp. Hãy đảm bảo chắc chắn sản phẩm viên nén của bạn sản xuất ra và được phép lưu thông trên thị trường.

Dây chuyền sản xất hiện đại

Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền sản xuất. Từng công đoạn sẽ được sắp xếp hợp lý, lần lượt, khép kín với nhau. Giảm sự tác động của bên ngoài vào sản phẩm. Máy móc đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Có nhiều công đoạn bắt buộc phải có sự trợ giúp của máy móc. Vì vậy máy móc cần phải được đồng bộ hóa, đồng thời, đủ điều kiện để sản xuất an toàn.

Máy móc hiện đại được đồng bộ với nhau sẽ giúp tăng năng suất sản xuất, giảm được chi phí sản xuất. Nhà máy cũng sẽ tăng tốc được thời gian sản xuất. Thu được nhiều lợi nhuận hơn trước.

 

Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt

Một đặc điểm không thể thiếu của nhà máy chất lượng đó là việc giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất. Nhiều nhà máy bỏ qua việc này, không hề kiểm soát quá trình sản xuất. Vì vậy, nhà máy không thể nắm rõ nhất chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy chất lượng sẽ sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên tiến hành kiểm tra quá trình sản xuất, liên tục giám sát và ghi chép mọi thông tin trong quá trình sản xuất. Khi đã nắm rõ được tình hình sản xuất, nhà máy cũng sẽ biết được sản phẩm có đang ở chất lượng tốt nhất hay không.

Giám sát liên tục trong suốt quá trình sản xuất giúp loại bỏ những mối nguy gây hại. Đồng thời nhanh chóng phát hiện ra sự cố khi nó xảy ra, hạn chế được tổn thất.

Đơn vị gia công đảm bảo tiến độ sản xuất

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thôi là chưa đủ, bạn cần chọn một đơn vị hợp tác giữ chữ tín trong kinh doanh. Thể hiện trước tiên ở khả năng đáp ứng đúng tiến độ sản xuất và bàn giao sản phẩm. Bởi việc này quyết định lớn đến uy tín, thương hiệu và hiệu quả kinh doanh của bạn.

Nguyên liệu sử dụng 100% an toàn, không chất cấm

Khi gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén, nguyên liệu được dùng chính là những thảo dược tự nhiên, an toàn với sức khỏe. Vì vậy, nhà máy cần phải tiến hành kiểm tra nguyên liệu nhập về. 100% số nguyên liệu đó đảm bảo an toàn mới được đưa sang khu vực sản xuất, tuyệt đối không sử dụng chất cấm, gây hại. Nếu không toàn bộ những giai đoạn sau sẽ buộc phải dừng lại. Không được phép sản xuất khi nguyên liệu không đảm bảo.

Nhà máy sản xuất TPCN chuẩn GMP BEATEXPHARM được biết đến là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP với các dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng:

  • Nghiên cứu công thức độc quyền tại Viện Nghiên cứu BEATEXPHARM
  • Sản xuất TPCN trên dây chuyền đạt chuẩn GMP với chất lượng đồng đều trong thời gian nhanh nhất
  • Hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý công bố sản phẩm nhanh chóng
  • Tặng gói thiết kế market sản phẩm chuyên nghiệp
    ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY
0982629111