Dây chuyền sản xuất viên kẹo ngậm ho

Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng kẹo ngậm có ưu thế nhờ nhỏ gọn, hiệu quả nhanh, hương vị thơm ngon nên rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Beatexpharm, chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất kẹo ngậm trên công nghệ khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất kẹo ngậm tại Beatexpharm

Beatexpharm tuân thủ một quy trình sản xuất đồng bộ, tự động hóa với các công đoạn sau: 

Bước 1: Nhập nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Nấu kẹo

Bước 3: Ủ kẹo

Bước 4: Tạo hình

Bước 5: Sấy khô 

Bước 6: Đóng gói cấp 1

Bước 7: Đóng gói cấp 2

Bước 8: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu và Phân phối

 

Quy trình sản xuất kẹo ngậm tại Beatexpharm

Công nghệ sản xuất kẹo ngậm

Dây chuyền sản xuất kẹo ngậm tại Beatexpharm có tính tự động hóa cao, hoàn toàn khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn GMP-HS, hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, và hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018

Các máy móc, thiết bị của dây chuyền được nhập khẩu nguyên chiếc, tự động pha trộn nguyên liệu và phụ gia theo liều lượng đã lập trình sẵn để tạo ra sản phẩm có chất lượng đồng đều. Các thiết bị chính được sử dụng gồm: Nồi nấu, máy chiết rót và máy phối trộn. 

Hệ thống kho bãi có diện tích lớn, thông thoáng, giá kệ khoa học cùng các kho bảo quản,  biệt trữ đều được xây dựng trong môi trường tiêu chuẩn GSP, đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP được trang bị đầy đủ thiết bị để kiểm soát tốt các chỉ tiêu của nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm đầu ra. Từng công đoạn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, 100% đáp ứng tiêu chuẩn mới được xuất – nhập hàng. Do vậy, các lô sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cơ sở đã đăng ký với Bộ Y tế.  

Sản phẩm được sản xuất trong môi trường phòng sạch cấp D, với hệ thống xử lý không khí HVAC, khí nén không dầu, nước RO kết hợp lọc EDI, được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn khắt khe của GMP-HS, độ chênh áp, độ ẩm, vô trùng, vô khuẩn,…, cho phép kiểm soát chính xác từng công đoạn của quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tối ưu. Tất cả thiết bị, dụng cụ được vệ sinh, khử trùng trước mỗi ca sản xuất bằng cồn chuyên dụng cho thực phẩm.

Về con người, Beatexpharm xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quản lý và vận hành máy móc, cùng đội ngũ nhân viên chất lượng giám sát nghiêm ngặt từng công đoạn sản xuất, xử lý chính xác và kịp thời mọi rủi ro có thể xảy ra. Nhờ vậy, sản phẩm được phân phối đến khách hàng sẽ là sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. 

Máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất thực phẩm BVSK dạng lỏng của Beatexpharm được chế tạo theo những yêu cầu kỹ thuật tiên tiến, phục vụ tốt nhu cầu gia công kẹo ngậm:

Thiết bị pha chế: Nồi nấu đường cao cấp 2 vỏ, bên trong có cánh khuấy và lớp vỏ áo ổn định nhiệt, giúp quá trình đảo đường liên tục, nước đường được nấu đều, sánh mịn, không cháy khét, hòa tan triệt để đường. 

Thiết bị định hình: Thiết bị chiết rót kẹo vào khuôn có khả năng định lượng chất lỏng chính xác, đồng nhất nhân chiết rót. Máy được kết hợp với khuôn để tạo nên các viên kẹo với hình dạng và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị phối trộn: Khối kẹo sau khi cô đặc sẽ được phối trộn với các thành phần màu, hương liệu, phụ gia để tăng độ cảm quan. Thiết bị giúp phối trộn các nguyên liệu liên tục và đồng đều, tạo ra các viên kẹo có tính thẩm mỹ cao.

Các dạng bào chế và sản phẩm

Với hệ thống dây chuyền khép kín, hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Beatexpharm cung cấp cả 2 dạng bào chế: Kẹo cứng và Kẹo mềm. Khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc, hình dạng và kích thước của sản phẩm. 

Danh mục gia công kẹo ngậm của Beatexpharm bao gồm các viên ngậm trị ho, viên ngậm bổ sung vitamin, viên ngậm tăng sức đề kháng,…

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm:

  • Có màu sắc đẹp tự nhiên
  • Hình dáng đa dạng, viên kẹo đồng đều, không có khuyết tật, không dính bao bì, không có tạp chất lạ
  • Có hương thơm đặc trưng cho từng loại kẹo, vị ngọt dịu dễ chịu
  • Các dạng bào chế kẹo ngậm Với dây chuyền sản xuất thực phẩm BVSK kẹo ngậm, Beatexpharm tự tin mang đến cho thị trường các sản phẩm có độ chính xác cao, an toàn, chất lượng ổn định, với tỷ lệ hao hụt và sai sót tối thiểu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
0982629111