Đối với sản phẩm ưu việt của quý khách hàng nhà máy luôn định hướng quy cách đóng gói và thết kế bao bì mẫu mã đẹp , bắt mắt và tuyệt đối đảm bảo chất lượng .

Dưới đây là những mẫu mã và quy cách đóng gói đặc trưng của từng sản sản phẩm .

⇒ Các dạng sản phẩm nhà máy đang gia công

Sản phẩn ăn ngủ ngon vỉ alu-pvc

 Bổ não lọ thủy tinh nắp vàng 2line

Vỉ alu-alu

Nắp mạ vàng

xem thêm

 

Thực phẩm chức năng bổ não là sản phẩm gì?

Thực phẩm chức năng bổ não là các sản phẩm được sản xuất có tác dụng bổ sung dưỡng chất giúp hoạt động của não trở ổn định và hỗ trợ phòng ngừa, cải thiện chức năng hệ thần kinh. Những sản phẩm này không phải là thuốc nên không thay thế thuốc trong điều trị các bệnh lý thần kinh. 

Nhiệm vụ chính của các loại thực phẩm chức năng bổ não là duy trì và thúc đẩy độ ổn định của dòng máu chảy đi đến trung tâm điều khiển của não bộ, làm thư giãn động mạch, tránh biến chứng gây nên bởi máu chảy đến não không đều. Ngoài ra, thực phẩm chức năng bổ não còn tăng đề kháng, cải thiện chức năng của não bộ. 

1.2. Các thành phần chính có trong thực phẩm chức năng bổ não

Trên thị trường hiện bán rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ não đến từ các nhà sản xuất khác nhau nhưng hầu hết những sản phẩm này đều chứa các thành phần:

– Omega-3: gồm 3 loại chất béo DHA, ALA, EPA, có tác dụng giúp cho não bộ hoạt động ổn định và ngăn ngừa quá trình lão hóa não.

– Các loại vitamin thường: B6, B5, B12, B1, B2,… giúp duy trì hoạt động bình thường của tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền xung thần kinh để tăng cường chức năng ghi nhớ của não bộ.

– Ginkgo Biloba: chứa Flavonoid có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu não để phòng ngừa xơ vữa, tai biến mạch máu não, suy giảm trí nhớ.

– Coenzyme Q10: chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của gốc tự do, nhờ đó mà chậm quá trình suy giảm nhận thức do lão hóa não bộ.

– Cerebrolysin: điều hòa thần kinh, cải thiện vận chuyển máu đến não, tăng cường trí nhớ cho não bộ.

– Citicoline: chống lại tổn thương ở não, cải thiện chức năng dẫn truyền thần kinh để cải thiện khả năng ghi nhớ và kích thích tổng hợp phospholipid ở màng tế bào thần kinh.

– Tinh chất Blueberry của quả việt quất: gồm Pterostilbene và Anthocyanin giúp chống lại gốc tự do là tác nhân gây đột quỵ, ung thư não và thoái hóa thần kinh. Ngoài ra, tinh chất này còn hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ, cải thiện tế bào thần kinh dẫn truyền, giảm tốc độ lão hóa tế bào não.

– Saponin: hoạt chất trong rễ đinh lăng có công dụng cải thiện trí lực, chống suy nhược thần kinh.

– Piracetam: hỗ trợ quá trình hồi phục tổn thương ở não bộ, cải thiện khả năng tập trung và ghi nhớ đồng thời giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến bệnh lý thần kinh như chóng mặt, hoa mắt,…

2. Cơ chế hoạt động của thực phẩm chức năng bổ não

Muốn hiểu về công dụng mà các loại thực phẩm chức năng bổ não mang lại thì cần biết về cơ chế hoạt động của những sản phẩm này: 

– Cơ chế thứ nhất: cung cấp thành tố omega-3 hỗ trợ hoạt động ổn định của não bộ và làm chậm quá trình lão hóa; các loại vitamin nhóm B giúp cải thiện trí nhớ và chức năng thần kinh. 

– Cơ chế thứ hai: cung cấp Ginkgo Biloba để cải thiện tuần hoàn máu não, giúp não bộ được cung cấp thêm oxy và năng lượng, quá trình trao đổi chất tại não được tăng cường. 

– Cơ chế thứ ba: nhờ tác động của Coenzyme Q10 với cơ chế chống oxy hóa mà các tế bào não được bảo vệ trước gốc tự do, tiến trình suy giảm nhận thức và lão hóa não bộ được chậm lại.

Chỉ cần đáp ứng được một trong ba cơ chế này thì chức năng não bộ sẽ được cải thiện.