Dây chuyền gia công viên sủi

Mô tả:
– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng sủi là sản phẩm ở dạng rắn. Cơ chế rã của viên sủi là sinh khí CO2 do phản ứng acid-base với acid hữu cơ là acid citric, acid tartric, acid fumaric…. Khi dùng chỉ cần hòa tan với nước là có thể sử dụng được.
– Viên sủi Beatexpharm có hương vị hấp dẫn, dễ uống phù hợp với nhiều đối tượng.
– Viên sủi có độ ẩm hoàn hảo có thể bảo quản trong thời gian dài.
– Sử dụng máy dập viên hiện đại. Kết hợp với việc áp dụng hệ thống xử lý độ ẩm thích hợp. Viên sủi đạt được độ đồng đều về khối lượng, độ cứng và độ ẩm giữa các viên.
– Quy trình và điều kiện sản xuất của viên sủi có nhiều điểm khác biệt hơn so với viên nén. Do đó các sản phẩm sủi Beatexpharm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP.
– Beatexpharm luôn lựa chọn những bao bì dạng tuýp polymer và có nắp chứa silicagel. Để tránh tình trạng độ ẩm xâm nhập vào viên sủi, ảnh hưởng đến chất lượng tá dược bên trong.
– Với dây chuyền gia công sủi hiện đại đạt chuẩn GMP. Beatexpharm có thể sản xuất full dòng các sản phẩm dạng sủi. Ví dụ như: sủi sinh lý, sủi thanh nhiệt, sủi giảm đau dạ dày…
Công dụng chính của sủi
– Công dụng của viên sủi phổ biến nhất phải kể đến như: tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin C và thanh nhiệt…
– Tùy từng nhu cầu của khách hàng sẽ có những công thức sản phẩm hướng tới những công dụng riêng.
Thành phần thiên nhiên được Beatexpharm ưu tiên lựa chọn
Chiết xuất từ cam: trong nước cam rất giàu vitamin C giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch, giảm cholesterol ở gan. Vitamin C cũng là chất chống oxy hóa rất tốt. Tăng khả năng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.
Chiết xuất từ chanh: vitamin C có trong chanh có khả năng chống viêm rất hữu ích cho hệ thống miễn dịch. Hoạt động như một chất chống oxy hóa.
Chiết xuất bạc hà: chứa nhiều hàm lượng tinh dầu và khoáng chất có lợi cho sức khỏe như: menthol, limonen, α, β, kali, magie, canxi, phốt pho, vitamin C, sắt và vitamin A…
0982629111