NHÀ MÁY CHÚNG TÔI HIỆN CÓ NHỮNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, ĐỒNG BỘ HIỆN ĐẠI, ĐƯỢC CỤC AN TOÀN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CHUẨN GMP .

 • Với các dòng bào chế hiện đại tiên tiến: Gia công Viên nén, viên nén bao film,  Sản xuất viên nang cứng , viên nang mềm, gia công viên sủi, gói cốm bột, kẹo ngậm, siro chai, siro ống, siro dạng gel, đóng lon nhựa + lon nhôm ( 230 ml )…

Dây Chuyền Sản Xuất và gia công Viên Nang Mềm . Viên nang mềm là dạng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hình thức viên đẹp và thuận tiện trong sử dụng. Nhà máy Beatexpharm tự tin gia công viên nang mềm uy tín, chất lượng, xử lý được nhiều công thức, màu sắc cũng như kích cỡ viên nang mềm khác nhau.

  • Dây Chuyền Sản Xuất và gia công Viên nang cứng. hay còn gọi là viên “con nhộng” là dạng bào chế dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phổ biến trên thị trường. Là sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên các cơ sở gia công sản xuất TPBVSK buộc phải có hệ thống dây chuyền sản xuất viên nang cứng đạt chuẩn GMP.
  • Dây Chuyền Sản Xuất và gia công Thực Phẩm BVSK Dạng Lỏng , siro ống bẻ , dạng chai , gói gel..Thực phẩm BVSK dạng lỏng như siro, men nước có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên được thị trường đón nhận tích cực. Tuy nhiên, đây cũng là dòng sản phẩm có yêu cầu cao về công nghệ bào chế và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhận thức được điều đó, Beatexpharm đã chú trọng đầu tư xây dựng một dây chuyền sản xuất thực phẩm BVSK dạng lỏng công nghệ cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng
  • Dây chuyền sản xuất và gia công kẹo cứng ,kẹo mềm , cốm bột và gia công viên sủi .. 
  • Các thực phẩm BVSK dạng kẹo ngậm có ưu thế nhờ nhỏ gọn, hiệu quả nhanh, hương vị thơm ngon nên rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Beatexpharm, chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất kẹo ngậm trên công nghệ khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Dây chuyền Gia công cốm , sủi .

     Viên sủi Beatexpharm có hương vị hấp dẫn, dễ uống phù hợp với nhiều đối tượng.

Viên sủi có độ ẩm hoàn hảo có thể bảo quản trong thời gian dài.

       Sử dụng máy dập viên hiện đại. Kết hợp với việc áp dụng hệ thống xử lý độ ẩm thích hợp. Viên sủi đạt được độ đồng đều về khối lượng, độ cứng và độ ẩm giữa các viên.

  • Dây Chuyền sản xuất viên và gia công nén bao phim.

Nhà máy Beatexpharm vô cùng tự hào khi chúng tôi có đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất viên nén hiện đại. Một quy trình sản xuất chuyên nghiệp chuẩn từng milimet. Do đó chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho thị trường những sản phẩm viên nén chất lượng nhất thị trường.

Quy trình sản xuất viên nén đạt chuẩn GMP tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm, TPBVSK Beatexpharm

Để có được những viên nén đầu ra chất lượng nhất để bàn giao cho khách hàng đều phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Ở mỗi công đoạn sẽ có những yêu cầu và chỉ tiêu riêng và bắt buộc chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt trong mọi khâu sản xuất.

  GIA CÔNG CÁC DẠNG SẢN PHẨM 

 •  Với Mục Tiêu Trở Thành Một Nhà Máy Gia công thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe , và đi đầu trong việc  nghiên cứu và phát triển những công thức đặc biệt , phù hợp với định hướng phát triển của Quý CTY và xu hướng của thị trường . Nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng mang Thương Hiệu Riêng.