Khởi nguồn từ giấc mơ mang thương hiệu thuốc Việt đi xa, được nuôi dưỡng qua những trăn trở của ngành gia công dược phẩm, Beatexpharm ra đời với mục tiêu duy nhất là dùng công nghệ đỉnh cao và dịch vụ hoàn hảo để kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Giới thiệu chung về Beatexpharm

Thành lập từ tháng 08 năm 2021, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO BEATEXPHARM là sản phẩm của hệ sinh thái các công ty thành viên đã và đang hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công dược phẩm. Thừa hưởng kinh nghiệm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp kết hợp với tiếp thu các công nghệ sản xuất tiên tiến, Beatexpharm tự tin chinh phục thị trường, hướng đến sự phát triển bền vững.

Từ những ngày đầu hoạt động, Beatexpharm đã định vị bản thân là đơn vị gia công thực phẩm BVSK chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được gắn kết lợi ích doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội, từng bước trở thành sự lựa chọn ưu tiên số một về gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

Sứ mệnh: Là bệ phóng thành công cho các công ty phân phối và thương mại trên thị trường dược phẩm trong và ngoài nước bằng dịch vụ gia công chuyên nghiệp và nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP.

Giá trị cốt lõi: Hiểu biết chuyên sâu, Tận tâm phục vụ, Trách nhiệm tận cùng và Tối đa giá trị

Nhà máy Beatexpharm

Để hiện thực hóa mục tiêu, Beatexpharm đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo dựng một môi trường sản xuất tối ưu nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP-HS được xây dựng với quy mô 8000m2 tại KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho phép chúng tôi đảm bảo công suất phục vụ lên tới hàng trăm triệu sản phẩm/năm.

Hệ thống xử lý không khí HVAC tạo ra môi trường sản xuất phòng sạch cấp D và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm chính xác, cùng một số hệ thống phụ trợ như khí nén không dầu, nước RO kết hợp EDI được thiết kế và lắp đặt đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong ngành dược phẩm, là điều kiện cần thiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn GMP-HS kết hợp hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018 và tiêu chuẩn hệ thống phòng kiểm tra chất lượng theo ISO/IEC 17025.

Phòng quản lý chất lượng được chuyên môn hóa tới từng bộ phận chức năng, được trang bị những máy móc phân tích công nghệ hàng đầu hiện nay như: Máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC, Máy quang phổ tử ngoại khả kiến UV-VIS; Máy đo độ PH; Máy thử độ giã; Máy đếm khuẩn lạc; Máy thử độ kín…

Toàn bộ quy trình sản xuất và quản lý chất lượng được thực hiện dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng theo quy định hiện hành mới được phép xuất kho.

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

Dịch vụ của Beatexpharm

Chúng tôi tự hào cung cấp mang đến cho đối tác, khách hàng bộ giải pháp tối ưu gồm:

Dịch vụ gia công Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe

Beatexpharm sở hữu ưu thế vượt trội về dây chuyền công nghệ, cơ sở vật chất và con người, tự tin đáp ứng tốt cả số lượng và chất lượng sản phẩm gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Dịch vụ chiết xuất và cung cấp cao dược liệu

Nhà máy chiết xuất cao dược liệu Beatexpharm có khả năng chiết xuất hầu hết loại dược liệu ở mọi điều kiện áp suất và nhiệt độ. Mỗi công đoạn đều được tiến hành chuẩn chỉ, đúng quy trình, kiểm nghiệm gắt gao qua mỗi chốt chặng từ đó mang đến cao thành phẩm có hiệu quả tối ưu.

Dịch vụ thiết kế và cung cấp bao bì sản phẩm 

Beatexpharm sở hữu nhà máy sản xuất bao bì cấp 2 độc lập, có đủ năng lực cung cấp cho khách hàng các dạng toa, hộp cứng, hộp mềm với thiết kế bắt mắt và công nghệ in ấn hiện đại

Các sản phẩm gia công của Beatexpharm

Beatexpharm mang tới cho các khách hàng một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm:

  • Thực phẩm BVSK dạng: viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, dạng lỏng
  • Thực phẩm bổ sung – Thực phẩm thường dạng: cốm bột, viên sủi, siro, men nước, men bột
  • Chiết xuất dược liệu – Sản xuất nguyên liệu thực phẩm thành các dạng cao khô, cao lỏng, cao đặc, kẹo cứng, kẹo mềm

Bên cạnh việc gia công, sản xuất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu, phát triển công thức độc quyền, tư vấn chiến lược Marketing – Phát triển sản phẩm, tư vấn thủ tục pháp lý,… nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Con người Beatexpharm

Với triết lý “Con người chuyên nghiệp tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp”, Beatexpharm là nơi hội tụ của những con người có lý tưởng, bản lĩnh, đầy nhiệt huyết và trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn.

Đội ngũ Ban lãnh đạo là những chuyên gia đã cống hiến nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm BVSK, không chỉ hiểu biết sâu sắc về chuyên môn mà còn có đầy đủ năng lực để quản lý và vận hành nhà máy theo hướng chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên khối nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khối quản lý chất lượng là các dược sỹ đại học. Bộ máy nhân sự được cơ cấu tổ chức một cách rõ ràng, chuyên biệt. Mỗi con người Beatexpharm đều được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ và văn hóa doanh nghiệp, theo đuổi sự nhiệt tâm trong từng dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

BEATEXPHARM CAM KẾT:

  • Tất cả thành phẩm đầu ra đều đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất của Bộ Y tế
  • Nghiên cứu, sản xuất và thiết kế bao bì theo đúng ý tưởng của khách hàng
  • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý
  • Hỗ trợ tư vấn truyền thông tối đa
  • Bảo mật 100% thông tin khách hàng gia công

Trên hành trình dựng xây và phát triển, chúng tôi không ngừng hoàn thiện năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng doanh nghiệp tiến bước đến thành công.