Dịch vụ chiết xuất và cung cấp cao dược liệu

Beatexpharm là đơn vị chuyên gia công, chiết xuất và cung cấp thực phẩm chức năng dạng cao dược liệu theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy, dây chuyền sản xuất cao dược liệu khép kín, với các trang thiết bị hiện đại tối ưu được cho quá trình chiết xuất dược liệu.

Nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy gia công dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-HS được xây dựng với quy mô 8000m2 cho phép chúng tôi đảm bảo công suất phục vụ lớn, ở nhiều biên độ khối lượng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Toàn bộ môi trường sản xuất đạt cấp sạch D, với hệ thống xử lý không khí HVAC, khí nén không dầu, hệ thống cung cấp nhiệt, nước RO kết hợp lọc EDI được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn khắt khe của GMP-HS, cho phép kiểm soát chính xác từng công đoạn của quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tối ưu. 

Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP được trang bị đầy đủ thiết bị để kiểm soát tốt các chỉ tiêu của dược liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm đầu ra. Từng công đoạn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, 100% đáp ứng tiêu chuẩn mới được xuất – nhập hàng. Do vậy, các lô sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cơ sở đã đăng ký với Bộ Y tế. 

Hệ thống kho bãi, kho bảo quản, biệt trữ chuẩn GSP, diện tích lớn, thông thoáng, giá kệ khoa học đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Dây chuyền chiết xuất dược liệu công nghệ cao

Dây chuyền chiết xuất cao dược liệu của Beatexpharm được lắp đặt theo tiêu chuẩn GMP- HS, hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018, hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn hệ thống phòng kiểm tra chất lượng theo ISO/IEC 17025. Dây chuyền hoạt động với công suất lớn, chiết xuất được hầu hết các loại dược liệu ở mọi điều kiện áp suất và nhiệt độ. 

Chúng tôi ứng dụng những công nghệ gia công chiết xuất hiện đại nhất trên thị trường như công nghệ chiết xuất chân không áp suất giảm, công nghệ chiết xuất bằng dung môi cồn và nước, công nghệ sấy phun sương ly tâm tốc độ cao, sấy tầng sôi,… để rút ngắn thời gian thực hiện, đảm bảo sự đồng đều và ổn định dược tính của sản phẩm. Công ty cũng đầu tư hệ thống máy móc đồng bộ, tự động hóa, đảm bảo quá trình chiết xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Quy trình chiết xuất dược liệu tiêu chuẩn

Để tạo ra các sản phẩm dược liệu chất lượng cao, nhà máy Beatexpharm tuân thủ một quy trình chiết xuất khép kín với các công đoạn sau: 

Bước 1: Chuẩn bị dược liệu, dung môi

Bước 2: Chiết xuất hoạt chất

Bước 3: Loại bỏ bớt tạp chất

Bước 4: Cô đặc

Bước 5: Sấy khô hoặc sấy phun thành bột 

Bước 6: Xác định và điều chỉnh tỷ lệ hoạt chất

Bước 7: Hoàn chỉnh chế phẩm

Bước 8: Đóng gói theo tiêu chuẩn

Mọi công đoạn đều được thực hiện chuẩn chỉ, đúng quy trình, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra đều được kiểm nghiệm gắt gao qua mỗi chốt chặng.

Đội ngũ chuyên gia về chiết xuất dược liệu

Về con người, Beatexpharm xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, gồm các chuyên gia, dược sỹ, kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm tại các nhà máy sản xuất để đảm bảo các yếu tố:

Về dược liệu: Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho từng loại dược liệu, kiểm soát chất lượng, thu mua đúng chủng loại dược liệu.

Thiết bị, máy móc: Hiểu rõ thông số kỹ thuật, vận hành thành thạo, tối ưu hệ thống thiết bị máy móc trong toàn bộ quá trình chiết xuất.

Công nghệ: Áp dụng công nghệ chiết xuất, quy trình chiết xuất, lựa chọn dung môi chiết xuất riêng biệt với từng đặc điểm của mỗi dược liệu. Đảm bảo chiết xuất dược liệu có tỷ lệ thu hồi cao nhất, nồng độ hoạt chất cao nhất mà vẫn giữ được màu sắc, mùi, vị.

Công thức: Ngoài chiết xuất, chúng tôi còn có kinh nghiệm về xây dựng công thức và bài thuốc từ dược liệu.

Năng lực gia công vượt trội

Beatexpharm tự tin cung cấp các dạng bào chế dược liệu khác nhau như: Cao lỏng, Cao đặc, Cao khô

Danh mục sản phẩm của chúng tôi gồm:

Nhóm sản phẩm cao dược liệu: cao trinh nữ hoàng cung, cao diếp cá, cao lá ổi, cao thiên niên kiện,… 

Nhóm sản phẩm tinh dầu: tinh dầu thiên niên kiện, tinh dầu Tần dày lá, tinh dầu Bưởi, tinh dầu Gừng, tinh dầu Chanh, …

Beatexpharm cam kết:

– Tất cả sản phẩm đầu ra đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất của Bộ Y tế

– Công thức nghiên cứu độc quyền, dẫn đầu xu hướng, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành.

– Hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề về pháp lý liên quan đến sản phẩm.

– Bảo mật 100% thông tin khách hàng gia công.

– Nghiên cứu, sản xuất và thiết kế bao bì theo đúng ý tưởng của khách hàng

BEATEXPHARM tự tin trở thành đối tác gia công thực phẩm BVSK uy tín, đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí, lợi nhuận nhưng vẫn mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng. 

0982629111