Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm

Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm thực phẩm chức năng

 Nhà máy sản xuất TPCN Beatexpharm chuyên nghiên cứu và sản xuất độc quyền theo yêu cầu các sản phẩm TPCN từ dược liệu 100% lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Với số vốn đầu tư 150 tỷ đồng, sở hữu viện nghiên cứu chuyên biệt, vườn trồng dược liệu sạch, trang thiết bị hiện đại, tuân theo quy trình đạt tiêu chuẩn GMP, nhà máy Beatexpharm chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh, phân phối TPCN trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, nhà máy Beatexpharm Dược còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục pháp lý đăng ký công bố sản phẩm, giấy phép quảng cáo,… Đây là thủ tục bắt buộc của Nhà nước khi cá nhân, doanh nghiệp muốn lưu thông sản phẩm ra thị trường.

Lý do cần đăng ký công bố sản phẩm ?

TPCN không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh nhưng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, mỗi sản phẩm cần phải được cấp đầy đủ hồ sơ công bố lưu hành từ Cục An toàn thực phẩm.

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Việc công bố chất lượng thực phẩm chức năng giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo chất lượng theo đúng các tiêu chí đã đặt ra, giúp bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Tạo dựng thương hiệu

Việc công bố thực phẩm chức năng là một minh chứng cho việc các sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và xác nhận chất lượng bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu hành trên thị trường. Vậy nên, một sản phẩm được công bố chắc chắn sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin và đón nhận từ người tiêu dùng. Từ đó, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cũng khẳng định được uy tín trên thị trường, việc kinh doanh ắt sẽ thuận lợi hơn.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Với những sản phẩm đã được công bố, khẳng định tiêu chuẩn chất lượng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh với các sản phẩm chưa được công bố khác. Vì người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm đầu tiên nên một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng vượt xa đối thủ, nâng cao doanh số bán hàng.

Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm TPCN

Nhà máy Bách Thảo Dược hỗ trợ khách hàng làm thủ tục pháp lý nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố thực phẩm chức năng
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
  • Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin công bố thực phẩm chức năng

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm TPCN của Beatexpharm :

  • Được hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7
  • Được cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý, tài liệu kỹ thuật, tiêu chuẩn hàng năm
  • Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ
  • Chi phí cạnh tranh.
0982629111