Kiểm soát chất lượng trong sản xuất (IPC)

Để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, ngoài bộ phận QC, Beatexpharm còn đầu tư con người cho công tác IPC.

IPC là bộ phận kiểm nghiệm sản phẩm trung gian và bán thành phẩm trong quá trình sản xuất. Bộ phận IPC phải đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được tối ưu về chất lượng.

Đội ngũ nhân sự IPC tại Beatexpharm là các dược sỹ giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại dược liệu và đã trải qua thực tế sản xuất tại tất cả các khâu như: Pha chế, định hình, đóng gói để có thể kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm.

Trong suốt quá trình sản xuất, bộ phận IPC của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra và giám sát tất cả các yếu tố sản xuất tại từng công đoạn, bao gồm tình trạng phòng, chỉ tiêu bán thành phẩm, quy trình sản xuất, thao tác công nhân, môi trường sản xuất,… Bán thành phẩm được IPC lấy mẫu đi kiểm định chất lượng, nếu không đạt hoặc phát hiện bất thường sẽ có biện pháp xử lý kịp thời. Bất kỳ công đoạn nào không đạt tiêu chuẩn đều phải được kiểm tra, đánh giá và có biện pháp để loại bỏ nguyên nhân, nếu đạt tiêu chuẩn mới tiến hành công đoạn tiếp theo.

Tất cả các hoạt động kiểm soát chất lượng tại Beatexpharm được đầu tư bản bản, đồng bộ về con người và trang thiết bị, là sự khẳng định mạnh mẽ về phương châm hành động “Công nghệ đỉnh cao – Dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi đối với khách hàng.

0982629111