TOP 5 công ty sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng và uy tín .

Sản phẩm là sự giao thoa giữa thực phẩm và thuốc, không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng mà nó còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một cty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP, uy tín và an toàn luôn được rất nhiều người tìm kiếm.

Một công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP là thế nào?

GMP được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đồng thời là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Có thể nói, GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Công ty gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

 • –  Một công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  + Yêu cầu về thiết kế lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến

  + Yêu cầu đảm bảo về mặt nhân sự, phải được tuyển dụng phù hợp với bằng cấp đã được đào tạo

  + Yêu cầu về kiểm soát môi trường, vệ sinh nhà xưởng

  + Yêu cầu về kiểm soát quá trình chế biến

  + Yêu cần về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm

  Công ty cp dược phẩm công nghệ cao Beatexpharm 

Dù mới thành lập , nhưng Công ty cp dược phẩm công nghệ cao Beatexpharm luôn tự hào là công ty có hệ thống nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Bên cạnh sự đầu tư về công nghệ, máy móc hiện đại, Công ty cp dược phẩm công nghệ cao Beatexpharm dược còn chú trọng đến vấn đề chất lượng nhân sự trong sản xuất, đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Công ty cp dược phẩm công nghệ cao Beatexpharm được bào chế hoàn toàn tự nhiên. Hiểu được rằng thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, Beatexpharm  thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có chiết xuất tự nhiên, không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ sức khỏe mà còn vô cùng an toàn cho cơ thể người.

DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT
PHÒNG KIỂM NGHIỆM

Beatexpharm có  nhà máy sử dụng dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe ISO 22000 và GMP của Bộ Y tế từ việc nghiên cứu xây dựng công thức đến bảo chế sản xuất sản phẩm nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các chuyên gia về công nghệ thực phẩm chức năng sẽ giám sát tất cả các khâu sản xuất, đồng thời lấy mẫu thành phẩm để kiểm định trước khi phân phối đến người tiêu dùng.

Với hệ thống chuẩn GMP, mọi thao tác sản xuất đều được thực hiện nhanh, chuẩn, thời gian thực hiện ngắn và đảm bảo vệ mặt tiến độ thực hiện. Chi phí sản phẩm thực phẩm chức năng được các chuyên gia nghiên cứu kỹ trước khi phân phối nên hoàn toàn vừa phải với người tiêu dùng Việt.

Trên đây là top 5 công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng đã có thể hiểu thêm và có cho mình hành trang để lựa chọn cho mình được địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng mong muốn.

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY

 

0982629111