Kim ngân hoa kháng sinh tự nhiên an toàn hiệu quả.

KIM NGÂN HOA – KHÁNG SINH TỰ NHIÊN AN TOÀN HIỆU QUẢ

Kim ngân hoa được biết đến là vị thuốc quý có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, khá quen thuộc trong các bài thuốc cổ truyền của nước ta. Theo y học cổ truyền, kim ngân hoa có khả năng ức chế nhiều loại vi khuẩn. Như tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn dung huyết, phế cầu khuẩn.
Đặc biệt, kim ngân hoa còn có tác dụng chống viêm, làm giảm chất xuất tiết, giải nhiệt và làm tăng tác dụng thực bào của bạch cầu.
Với khả năng chữa bệnh hiệu quả, kim ngân hoa được đưa vào hệ thống vùng trồng dược liệu của Bigfa và Big farm.
Để đảm bảo việc trồng cây kim ngân được kết quả cao nhất, các kỹ sư tại vùng trồng của Bigfa đã rất thận trọng trong việc trồng và chăm sóc cây. Là cây thân leo nên nên cây cần có giàn leo tốt để phát triển.
Ngoài ra đất trồng cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng dược liệu cũng như quá trình sinh trưởng của cây. Vậy nên để tạo môi trường thích hợp cho cây kim ngân đất trồng phải giữ được độ ẩm tốt, không được quá ẩm cũng không được quá khô.
Là loài cây mọc hoang nên khả năng chống chịu sâu bệnh của kim ngân hoa khá tốt. Tuy nhiên nếu chủ quan không chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh kịp thời rất có thể cây sẽ bị bỏ đi. Bởi khi sâu bệnh tấn công sẽ làm giảm tính dược trong cây kim ngân khiến chất lượng không được đảm bảo.
Sự chỉn chu trong quy trình trồng và chăm sóc đã giúp vùng trồng dược liệu Bigfa và Big Farm thu hoạch được nhiều vụ cây kim ngân có chất lượng cao. Đảm bảo tốt nguồn dược liệu đầu vào cho nhà máy.
0982629111