Gia công thực phẩm chức năng giá tốt, khu vực phía bắc

– Gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) đang là nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần đầu tư lớn về máy móc, kỹ thuật, kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Do vậy, thay vì bỏ ra số tiền khổng lồ để đầu tư phòng nghiên cứu, máy móc sản xuất thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ gia công trọn gói tại các nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhà máy Dược phẩm CNC Beatexpharm hiện đang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công TPBVSK khu vực phía Bắc.

Trên thị trường hiện có nhiều nhà máy nhận gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK), tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín cho doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn những nhà máy đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe theo quy định của Bộ Y tế. Nếu nhu cầu của bạn là tìm một nhà máy gia công TPBVSK uy tín, chất lượng, giá tốt khu vực phía Bắc, hãy lựa chọn nhà máy Dược phẩm CNC Beatexpharm

Qua khảo sát, Dược phẩm CNC Beatexpharm hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ của một nhà máy sản xuất, gia công TPBVSK hàng đầu. Tại Nhà máy Dược phẩm CNC Beatexpharm, dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe được đầu tư hiện đại, máy móc sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao nhập từ nước ngoài, hoạt động sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn GMP. Quy trình sản xuất khép kín, tự động ở hầu hết các công đoạn sản xuất quan trọng để giảm thiểu các rủi ro và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

 

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

Với sự kiểm soát nghiêm ngặt, thực hiện kiểm định chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào, kiểm tra bán thành phẩm, kiểm tra lưu mẫu thành phẩm, mỗi sản phẩm TPBVSK sản xuất tại nhà máy Dược phẩm CNC Beatexpharm, ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, độ an toàn, từ đó đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm khi gia công, Nhà máy Dược phẩm CNC Beatexpharm, còn mang đến dịch vụ trọn gói cho quý đối tác khi gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng công thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe; gia công sản xuất theo yêu cầu; kiểm nghiệm, xây dựng hồ sơ thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đăng ký sản phẩm; tư vấn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với từng sản phẩm; tư vấn, hỗ trợ thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm; tư vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan…

Với tất cả những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, hiện tại Nhà máy Dược phẩm CNC Beatexpharm, sẵn sàng nhận sản xuất, gia công sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn cho đối tác bao gồm các dạng bào chế sau:

Nang mềm: bào chế dạng viên oblong, oval với các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào hàm lượng, công thức sản phẩm và mong muốn của khách hàng.

Nang cứng: bào chế và được đóng nang tiêu chuẩn kích thước từ 1 đến 00 tùy theo hàm lượng công thức của sản phẩm, nhu cầu của đối tác.

Viên nén: bào chế dạng bao phim hoặc bao đường, hình dạng viên đa dạng với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau: hình tròn, thuôn dài hai đầu, hình đĩa dẹt…

Viên hoàn cứng

Với sản phẩm bào chế dạng nang mềm, nang cứng, viên nén, viên hoàn, đối tác gia công có thể tùy chọn các hình thức đóng gói đa dạng cho sản phẩm như chai thủy tinh, chai nhựa HDPE, chai PET, vỉ Alu/Alu, vỉ Alu/PVC theo kích thước và thiết kế hộp mong muốn.

Siro, hỗn dịch: Đóng gói dạng ống nhựa, túi dung dịch, chai PET, chai thủy tinh.

Cốm bột: bào chế dạng hạt to, hạt nhỏ, đóng gói dạng túi cốm màng giấy  ghép nhôm hoặc túi cốm gói bóng.

Sản phẩm chứa men vi sinh: bào chế dạng cốm bột, hỗn dịch, đóng ống, túi cốm, nang cứng…

0982629111