5 lợi ích khi gia công sản phẩm tại Beatexpharm

Beatexpharm được biết đến là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP với các dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng

  • Nghiên cứu công thức độc quyền tại phòng Nghiên cứu của Beatexpharm
  • Sản xuất, gia công thực phẩm chức năng trên dây chuyền đạt chuẩn GMP với chất lượng đồng đều trong thời gian nhanh nhất
  • Hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý công bố sản phẩm chỉ trong 30-35 ngày
  • Thiết kế market sản phẩm chuyên nghiệp
  • Support truyền thông, xây dựng thương hiệu

Vậy dịch vụ trọn gói kể trên tại Beatexpharm mang đến lợi ích gì cho khách hàng? Hãy tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây !

1. Công thức hiệu quả

Beatexpharm tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia trong ngành y học cổ truyền – là tác giả của nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, đem đến thành công cho khách hàng với nền tảng vững chắc từ công thức hiệu quả, độc quyền.

2. Chất lượng đồng đều

Sở hữu dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, các sản phẩm của Beatexpharm được sản xuất tự động hóa, đem đến chất lượng đồng đều trong thời gian nhanh nhất.

3. Tiết kiệm chi phí

Beatexpharm hiểu rằng một đồng chi phí là một đồng lợi nhuận, vì thế chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ số 1 thị trường với chi phí TỐI ƯU cùng quà tặng hấp dẫn.

4. Hỗ trợ các dịch vụ khác

Dịch vụ trọn gói tại Beatexpharm hỗ trợ khách hàng:

– Làm giấy tờ công bố chỉ trong 30-35 ngày

– Miễn phí thiết kế market bao bì sản phẩm

– Tặng video sản xuất, support truyền thông

5. Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói tại Beatexpharm, khách hàng được hỗ trợ hoàn thành mọi công đoạn sẵn sàng để đưa sản phẩm ra thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Với những lợi ích kể trên, Beatexpharm đã liên tục nhận được đánh giá cao từ phía Quý đối tác, khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

 

0982629111